• Menu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ trực tuyến

  0220.246.3999
 • phụ trách kỹ thuật
  Đặng Xuân Chính
  0974.439.865
 • chuyên viên kinh doanh
  Lê Thị Thắm
  0385652222
 • chuyên viên tư vấn
  Nguyễn thị Yến
  0972.955.639
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Đặng Xuân Trung
  0986.904.905
Trang chủTin khác › bảo hành điều hòa panasonic tại hải dương

bảo hành điều hòa panasonic tại hải dương

bảo hành điều hòa panasonic tại hải dương

Tập đoàn điện máy Panasonic từ lâu đã gây dựng được cho mình một thương hiệu với chỗ đứng cùng vị thế vững chắc, lớn mạnh trên thị trường điện máy tại hầu khắp các nước trên Thế giới. Panasonic luôn đặt sứ mệnh và tầm nhìn táo bạo cùng sự không ngừng nỗ lực phát triển lớn mạnh, họ theo đuổi thực hiện cam kết “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn”cho mọi người dân Việt Nam và trên toàn thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu điện máy của Panasonic lại thành công và trở nên thịnh hành với người tiêu dùng trên khắp thế giới như vậy. Panasonic đã chinh phục cả những vị khách khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm điện máy của họ. Trong đó, điều hòa Panasonic là một trong những sản phẩm điện máy có sức cạnh tranh lớn trên thị trường điện máy, đem lại doanh thu tương đối lớn cho công ty. Qua quá trình tìm hiểu và khảo sát, bạn và gia đình quyết định lựa chọn cho mình chiếu điều hòa Panasonic để giúp gia đình bạn tận hưởng một mùa hè thỏa mái, thu giãn dưới bầu không khí trong lành và mát lạnh qua tính năng ưu việt của chiếc điều hòa Panasonic. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn gặp một số lỗi trong việc sử dụng, bạn muốn được bảo hành? song lại phân vân không biết trung tâm bảo hành điều hòa Pannasonic uy tín nào tại hải dương? hãy đến với chúng tôi- Trung tâm chuyên bảo hành diều hòa Pannasonic tại Hải dương của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trong quá trình vận hành điều hòa Panasonic.

 

Trung tâm bảo hành điều hòa Pannasonic của chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng lành nghề, được đào tạo và học việc một cách bài bản, cùng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khác hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ bảo hành điều hòa Pannasonic tại Hải dương của chúng tôi.

 

Hãy để trung tâm bảo hành điều hòa Pannasonic tại Hải dương của chúng tôi là người chăm sóc và bảo vệ cho chiếc điều hòa của gia đình bạn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THÀNH TRUNG 

ĐỊA CHỈ: 24 Đinh lưu kim - Hải Dương : 0986.904.905

cơ sở 1: Cộng Hòa - Nam Sách -HD: 0972.955.639

cơ sở 2: Hồng lạc - Thanh Hà-HD : 0168.565.2222

cơ sở 3:  Ngã Tư tân Dân - Chí Linh - HD : 0938.563.383

cơ sở 4 : Lai Cánh - Cẩm Giang -HD : 0986.904.905

:http://suadienmay.net/

http://suadaikin.com/

Gmail: dangtrungxuan@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật