• Menu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ trực tuyến

  0220.246.3999
 • phụ trách kỹ thuật
  Đặng Xuân Chính
  0974.439.865
 • chuyên viên kinh doanh
  Lê Thị Thắm
  0385652222
 • chuyên viên tư vấn
  Nguyễn thị Yến
  0972.955.639
 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Đặng Xuân Trung
  0986.904.905
Trang chủTin khác › bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hải dương

bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hải dương

 

bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hải dương

Gia đình bạn mới chọn mua một chiếc tủ lạnh của hãng điên máy Electrolux, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm của hãng Electrolux. Bởi tập đoàn điện máy Electrolux không chỉ là một trong những nhà sản xuất đồ điện máy, điện tử hàng đầu thế giới mà đến những gói dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, và sửa chữa của hãng cũng vô cùng chu đáo và hiệu quả. Nếu đã dành thời gian tìm hiểu thì bạn cũng đã nhận ra rằng cơ sở bảo hành sản phẩm của hãng Electrolux phủ sóng trên diện rộng ở hầu khắp các quốc gia nói chung và mọi tỉnh thành ở Viêt Nam nói riêng. Bạn hiện đang có nhu cầu muốn bảo hành sản phẩm tủ lạnh Electrolux mà bạn mới mua, tuy nhiên lại chưa tìm được cơ sở bảo hành tủ lạnh Electrolux uy tín nào tại Hải dương?

Hãy nhấc điện thoại len và gọi ngay cho trung tâm chuyên bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hải dương của cúng tôi để được tư vấn và bảo hành miễn phí.

Bạn thắc mắc tại sao lại phải chọn trung tâm sbảo hành tủ lạnh Electrolux của chúng tôi để sửa chữa ư? Rất đơn giản, bởi trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh của hãng Electrolux tại Hải dương, do chỉ chuyên sửa cho 1 hãng nên đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi am hiểu sự vận hành, chi tiết máy móc và những căn bệnh mà t ủ lạnh Electrolux trong quá trình hoạt động hay gặp phải. Không chỉ vậy, đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi được đào tạo qua trường lớp chuyên ngành, kiến thức sâu rộng cùng nhiều năm nhiệt huyết trải nghiệm thực thế trong công việc. Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa có chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý cùng sự nhanh chóng, linh hoạt trong quá trình làm việc.

Dịch vụ  bảo hành tủ lạnh của hãng Electrolux là quyền lợi của quý quý khách hàng khi mua sản phẩm của hãng. Do đó hãy là nguời tiêu dùng thông thái không chỉ trong việc lựa chọn sản phẩm mà còn trong quá trình chăm sóc và bảo vệ chiếc tủ lạnh của gia đình.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY THÀNH TRUNG 

ĐỊA CHỈ: 24 Đinh lưu kim - Hải Dương : 0986.904.905

cơ sở 1: Cộng Hòa - Nam Sách -HD: 0972.955.639

cơ sở 2: Hồng lạc - Thanh Hà-HD : 0168.565.2222

cơ sở 3:  Ngã Tư tân Dân - Chí Linh - HD : 0938.563.383

cơ sở 4 : Lai Cánh - Cẩm Giang -HD : 0986.904.905

:http://suadienmay.net/

http://suadaikin.com/

Gmail: dangtrungxuan@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật